หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
   
 
 
 
 
ข้าวหอมมะลิซ้อมมือ  (จังหวัด ลพบุรี)
 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/5

ลำดับภาพที่ 2/5

ลำดับภาพที่ 3/5

ลำดับภาพที่ 4/5

ลำดับภาพที่ 5/5
<<
>>
X
 
 
ชื่อผลิตภัณฑ์ : ข้าวหอมมะลิซ้อมมือ
 
คำโฆษณา :
 
ประเภท OTOP :
 
รายละเอียด : ข้าวซ้อมมือ "หอมมะลิ" แท้ 100% ปลอดสารพิษ สุดยอดคุณค่าทางโภชนาการ ข้าวสารที่ผลิตจากโรงสีกว่า 90% จะถูกขัดเอาจมูกข้าวและวิตามินรบเม็ดข้าวออกไปเกือบหมด ผิดกับข้าวซ้อมมือตามกรรมวิธีดั้งเดิมที่เป็นภูมิปัญญาของบรรพบุรุษชาวนาไทยที่สร้างสรรกรรมวิธีการผลิตข้าวที่เรียบง่าย ประหยัด แต่ทรงคุณค่ายิ่งทางโภชนาการ เพระาข้าวซ้อมมือทุกเมล็ดจะมีจมูกข้าว และสารอาหารรอบเม็ดข้าวซึ่งถือเป็นส่วนที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ มากมาย ผู้ที่บริโภคข้าวซ้อมมืออย่างสม่ำเสมออย่างน้อย 1 เดือนติดต่อกัน จะเกิดคุณค่าต่อสุขภาพของบุคคลนั้นอย่างดีที่สุด เพราะจมูกข้าวและคุณค่าอาหารรอบๆเมล็ดข้าวซ้อมมือจะ 1. ช่วยลดโอกาสที่จะเป็นโรคหัวใจขาดเลือด 2. ป้องกันมิให้เกิดปัญหาเส้นฌลหิตตีบตัน 3. สามารถแก้โรคเหน็บชาได้อย่างดียิ่ง 4. ช่วยแก้อาการแพ้ อาการหอบหืด เป็นต้น ทั้งยังก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ปัจจุบันเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า กรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายที่มีชื่อเรยกว่า "กรดไลโนเลอิค" ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ใน "จมูกข้าว" นั้นประกอบด้วยสารอาหารที่ทรงคุณค่าปริมาณต่างๆ ดังนี้ * มีแร่ธาตุมากกว่าครึ่งหนึ่งของเมล็ดข้าวทั้งเมล็ด * มีโปรตีนมากกว่าหนึ่งในสี่ของข้าวทั้งเมล็ด * มีไขมันชนิดไม่อิ่มตัว ปริมาณ 3 ใน 4 ส่วน (กรดไขมันนี้จะช่วยลดระดับคอเลสตอรอลในเลือด ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญต่อการเกิดโรคหัวใจขาดเลือด)
 
ราคา : ติดต่อโดยตรง บาท
 
ผลิตโดย : ตำบลหัวสำโรง อำเภอท่าวุ้ง จังหวัดลพบุรี
 
ติดต่อ : ตำบลหัวสำโรง อำเภอท่าวุ้ง จังหวัดลพบุรี
 
ผู้เข้าชม 222 ท่าน         
 
 

 
 
 
 
 
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10